A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

: Cán bộ, nhân dân và vận động viên phường Hải Cảng tham gia giải đua thuyền và bơi thúng phường Đống Đa mở rộng mừng xuân Giáp Thìn – 2024

Vào lúc 15h00’ ngày 21/02/2024, tại địa điểm thi đấu trên nhánh sông Hà Thanh, đường Hoa Lư (đoạn từ cầu Hà Thanh 1 đến cầu chữ Y) đã diễn ra cuộc thi đấu đua thuyền và bơi thúng với sự hăng hái tham gia của nhiều đội thi: Đống Đa, Hải Cảng, Nhơn Lý, Nhơn Hải. Kết quả đạt giải nhất đua thuyền, giải ba bơi thúng.

Hướng tới chào mừng ngày kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân, thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn – 2024. Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 06/02/2024 của UBND phường Đống Đa về việc phối hợp tổ chức giải đua thuyền và bơi thúng phường Đống Đa mở rộng, mừng xuân Giáp Thìn – 2024. UBND phường Hải Cảng đã xây dựng kế hoạch và tổ chức tập luyện để tham gia thi đấu.

Ngày 21/02/2024, tại địa điểm thi đấu trên nhánh sông Hà Thanh, đường Hoa Lư (đoạn từ cầu Hà Thanh 1 đến cầu chữ Y) giải đua thuyền và bơi thúng phường Đống Đa mở rộng mừng xuân Giáp Thìn – 2024 đã diễn ra với sự tham gia của các đội thi: Đống Đa, Hải Cảng, Nhơn Lý, Nhơn Hải. Cán bộ, nhân dân và vận động viên phường Hải Cảng đã hăng hái  tham gia, kết quả đạt được giải nhất đua thuyền và giải 3 bơi thúng.

Giải đua diễn ra đã đẩy mạnh phong trào tập luyện, hoạt động thể dục thể thao quần chúng, tạo sân chơi bổ ích, nâng cao thể lực rèn luyện sức khỏe cho toàn thể nhân dân, đặc biệt khuyến khích nhân dân trên địa bàn phường Hải Cảng tham gia tập luyện các môn thể thao truyền thống, góp phần quảng bá sản phẩm du lịch của địa phương./.

Tác giả: Ngô Thị Liệu

Tin nổi bật Tin nổi bật