Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sáng ngày 31/3/2024, UBND phường Hải Cảng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong không khí rộn ràng, phấn khởi của cán bộ, Nhân dân thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3), Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) và Kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng thành phố Quy Nhơn, Bình Định (31/3), hướng đến Kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4), UBND phường Hải Cảng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Tham gia Ngày chạy có hơn 250 vận động viên là các cán bộ, đảng viên, hội, đoàn viên các ban, ngành, hội, đoàn thể phường, công chức, các lực lượng học sinh, sinh viên, dân quân, công an, các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn phường và Nhân dân 10 khu phố.

Đ/c Đinh Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND phường Hải Cảng phát biểu khai mạc chương trình

Ngày chạy thu hút hơn 250 vận động viên tham gia

Các vận động viên tập trung trước giờ chạy

Cuộc chạy xuất phát tại Ngã 3 Cổ Loa - Nguyễn Huệ

Cung đường chạy: Cổ Loa - Nguyễn Huệ - Đinh Bộ Lĩnh - Xuân Diệu và về đích tại Ngã 3 Cổ Loa - Xuân Diệu

Thành phần tham gia không giới hạn độ tuổi nhưng phải đảm bảo sức khỏe. Trong ảnh là 2 VĐV nhí nhỏ tuổi nhất (6 tuổi) tham gia cuộc chạy.

Tác giả: Văn Thị Mỹ Mạnh