Thanh niên phường Hải Cảng: Vững bước lên đường nhập ngũ năm 2024, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ Tổ quốc giao.

Sáng ngày 25/02/2024, UBND phường Hải Cảng long trọng tổ chức giao quân năm 2024 với sự hăng hái lên đường nhập ngũ của 11 công dân nam trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự.

Trong đợt giao quân này, UBND phường đã thực hiện bàn giao 11 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự cho các đơn vị: Sư đoàn 372 Quân chủng Phòng không Không quân (07 công dân), đơn vị 573 (02 công dân) và Công an tỉnh (02 công dân). Ngoài ra có 07 công dân dự bị với tinh thần luôn luôn sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ quân sự ngay khi có lệnh gọi.

UBND phường đã triển khai các giải pháp đồng bộ, hiệu quả, cùng sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của phường năm 2024 tiếp tục đảm bảo chỉ tiêu, nâng cao chất lượng. Công tác giao quân diễn ra đúng kế hoạch, trang nghiêm, an toàn, tiết kiệm, góp phần khích lệ, động viên thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ, thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.

Xuân Vinh

Tác giả: Admin Phường Hải Cảng