Hội nghị triển khai Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 – 2025

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 – 2025.

Vào lúc 8h00 ngày 03/4/2024, tại phòng họp Ủy ban nhân dân phường Hải Cảng đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường chủ trì hội nghị Triển khai Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 – 2025. Đến dự hội nghị gồm có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí phụ trách công tác Xây dựng Đảng, Mặt trận và các tổ chức Chính trị - xã hội cùng các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã quán triệt những nội dung cơ bản của Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 – 2025 Về thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp; phấn đấu xây dựng Bình Định trở thành tỉnh phát triển thuộc nhóm dẫn đầu khu vực miền Trung.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường chủ trì hội nghị

Qua đó, đề nghị Mặt trận, các tổ chức chính trị - xã hội phường và các Chi bộ trực thuộc triển khai thực hiện.

Tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Đưa nội dung Chuyên đề vào nội dung sinh hoạt Chi bộ định kỳ; Liên hệ gắn với thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, chi bộ và của từng đảng viên, hội đoàn viên; lựa chọn một số nội dung của Chuyên đề để cam kết và triển khai thực hiện thiết thực, hiệu quả. Kết quả thực hiện của các tập thể, cá nhân là cơ sở để xem xét đánh giá xếp loại năm 2024.

Đào Minh Hoàng

Tác giả: Admin Phường Hải Cảng